Nhà

Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd

chất lượng tốt Linh kiện đèn đường LED giảm giá
chất lượng tốt Linh kiện đèn đường LED giảm giá
Hãy tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ lâu dài và lớn hơn @ _ @

—— Bực mình

Tôi thực sự ấn tượng với dịch vụ của bạn. Thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn nhiều !

—— Ông Luis

Cảm ơn bạn của tôi và tôi mong được làm kinh doanh với bạn trong nhiều năm vì bạn luôn chăm sóc tôi, bạn của tôi!

—— Ông Rahim

Bạn và đội của bạn rất chuyên nghiệp! Chúng tôi hài lòng với sản phẩm của bạn.

—— Nicolas Boetsch

Tôi đã nhận được hàng hóa, hàng hóa được mô tả đúng, bao bì tốt. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều.

—— Nguyên

Rất chuyên nghiệp ! Tôi rất vui mừng được hợp tác với bạn, cô Marshe!

—— Ông Rafael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd
Tòa nhà văn phòng PCB PCB Chương trình chiếu sáng 2019 Phản hồi từ Alibaba GIẤY CHỨNG NHẬN LED Đội bóng trôi dạt 2017 Đội ngũ bán hàng của Sunshineopto Trượt tuyết Đội đi bộ đường dài Sunshineopto 100km 2018 Khách hàng ghé thăm 2018-4 Khách hàng Brazil

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ánh nắng mặt trời
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Sunshine Opto-Electronic Enterprise là một công ty phát triển nhanh được thành lập vào năm 2009 tại Hồng Kông và 2011 tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Chúng tôi đang tập trung vào thiết kế, tiếp thị và kinh doanh các giải pháp LED Optics ở nước ngoài, các sản phẩm chính bao gồm thiết kế / sản xuất / bán ống kính led, đèn led công suất cao, ống kính đèn led với mô-đun PCB, dẫn động liên tục và phụ kiện hoàn chỉnh trong hơn 9 năm.

Theo hướng dẫn của triết lý kinh doanh "Trung thực, tập trung và giao hàng nhanh", Sunshine Opto-Electronic luôn cố gắng tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho các nhu cầu khác nhau và cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ thương mại tuyệt vời.

Ưu điểm của chúng tôi là phục vụ các bộ phận hoàn chỉnh cho đèn đường led với chất lượng hàng đầu. Ống kính 12W, 28W, 30W, 50W với đèn led gắn mô-đun pcb có thể lắp ráp dễ dàng với các thiết kế và yêu cầu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi có thể khách hàng hóa ống kính led và MCPCB Board theo thiết kế của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và hy vọng chúng tôi có thể hợp tác với nhau và tạo ra một tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi chân thành chào đón các công ty hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới hợp tác với chúng tôi và đó là vinh dự của chúng tôi nếu bạn đến thăm công ty của chúng tôi. Tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ không tốn công sức để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd

Người liên hệ: Mrs. Marshe

Tel: +86-13510560547

Fax: 86-0755-84565811

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)